7 ขั้นตอนสำคัญในการสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ

ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน การมีเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไป เว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบอย่างดีไม่เพียงแต่แสดงถึงแบรนด์ของคุณเท่านั้น

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) คืออะไร

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่เราอาศัยอยู่ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา แพลตฟอร์มออนไลน์เหล่านี้ได้ปฏิวัติวิธีการซื้อสินค้าของเรา

วิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏในหน้าแรกของผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

เมื่อพูดถึงการสร้างเว็บไซต์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องพิจารณา คือทำอย่างไรให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นได้ หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

WordPress คืออะไร

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งมอบวิธีที่ง่ายสำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ในการสร้างและจัดการเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตเว็บไซต์มืออาชีพหรือมือใหม่ก็ตาม

การเปลี่ยนรหัสผ่านWordPress

การเปลี่ยนรหัสผ่านWordpress นั้นอาจเกิดขึ้นได้จากสองสาเหตุหลัก เช่นคุณลูกค้าอาจจะลืมรหัสเข้าใช้งาน หรือเกิดจากการที่เราต้องการอัพเดตรหัสผ่านของเราเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

วิธีจดทะเบียนDomainและการเช่าHosting

การที่จะเราจะทำเว็บไซต์สักหนึ่งเว็บ เราจำเป็นจะต้องมีโดเมน(Domain) โดเมนก็เปรียบเสมือนบ้านเลขที่ของเว็บไซต์ของเรา หากเราต้องการให้คนรู้จักเว็บไซต์ของเราก็ต้องมีโดเมน